ENROLL NOW
KEY FEATURES BENEFITS PRICING ABOUT THE KPI INSTITUTE CONTACT

Đào tạo trực tuyến:
CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA KPI

TẢI VỀ BROCHURE

 
key features LỊCH TRÌNH TỔNG QUAN
Tổng số giờ học dự kiến là 40 giờ, bao gồm:
checked Đánh giá trước khoá học: 4 giờ
checked Tham gia khoá học trực tuyến: 20 giờ (4 giờ mỗi ngày cho 5 ngày học liên tục)
checked Bản đồ học tập cá nhân: 3 giờ (0,5 giờ mỗi ngày, sau mỗi buổi học trực tuyến và 0,5 giờ để tóm tắt và ôn lại lần cuối trước khi thi)
checked Kỳ thi lấy chứng chỉ: 1 giờ
checked Đánh giá sau khoá học: 12 giờ
badge
key features GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ ĐÀO TẠO

Việc lựa chọn KPI và thu thập dữ liệu được các chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá là hai giai đoạn thách thức nhất khi làm việc với KPIs. Để giải quyết những thách thức này, một trong những hoạt động tiên quyết chính là xây dựng bộ khung đo lường KPIs tối ưu ngay từ thời điểm chọn KPIs và tuân thủ cho đến khi thu thập kết quả và báo cáo đo lường hiệu suất. Khóa đào tạo mang đến Bộ khung đo lường KPI nghiêm ngặt và chuẩn hóa, là kết quả sau 15 năm nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị hiệu suất và là sự chắt lọc tri thức & kinh nghiệm dựa trên các phương pháp tốt nhất đã và đang được áp dụng được trong môi trường doanh nghiệp thực tiễn trên thế giới.

The KPI Institute là nhà cung cấp khóa học được chứng nhận bởi CDP Standard Office, hội đồng thẩm định các chương trình phát triển nghề nghiệp toàn cầu.

Đủ điều kiện tham gia Chương trình Điều hành về Chiến lược & Hiệu suất Chứng chỉ sau đại học Chương trình Điều hành về Chiến lược & Hiệu suất Văn bằng sau đại học.

BENEFITS LỢI ÍCH:
arrow point to right
Được cung cấp những cơ sở dữ liệu về hiệu suất có liên quan chặt chẽ đến việc ra quyết định;
arrow point to right
Được sử dụng các công cụ và biểu mẫu chuyên biệt tạo sẵn để đưa Khung đo lường KPI vào các hoạt động trong tổ chức của bạn;
arrow point to right
Được tiếp cận phương thức trải nghiệm học tập sáng tạo, dựa trên quy trình giáo dục 3 giai đoạn;
arrow point to right
Được trở thành một thành viên của Cộng đồng Chuyên gia KPI quốc tế, cũng như mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng tiềm năng;
arrow point to right
Được nhận 40 điểm CPD để đưa vào hồ sơ CPD của bạn, có thể sử dụng cho tổ chức chuyên môn, học viện, cơ quan quản lý hoặc công ty của bạn.
BENEFITS MỤC TIÊU HỌC TẬP:
arrow point to right
Phân biệt được sự khác biệt giữa mục tiêu, KPIs và các sáng kiến;
arrow point to right
Hiểu về việc lựa chọn KPI trong những trường hợp khác nhau.;
arrow point to right
Ứng dụng những kỹ năng tốt nhất vào việc lựa chọn KPI;
arrow point to right
Hồ sơ hóa hóa KPI với những bản mẫu được tiêu chuẩn hóa;
arrow point to right
Hiểu được cách sử dụng và thời điểm thích hợp để sử dụng Đối chuẩn trong quá trình đặt mục tiêu KPI;
arrow point to right
Tối ưu hóa quá trình kích hoạt KPI và thu thập dữ liệu.
ABOUT THE KPI INSTITUTE LỊCH TRÌNH VÀ HỌC PHÍ
Hình thức Lịch học Giờ học Thời lượng Phí tiêu chuẩn Phí ưu đãi

FACILITATOR GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN
man Thạc Sỹ. ĐỖ LINH
Trưởng đại diện The KPI Institute tại Việt Nam


Thạc sỹ Đỗ Linh là Trưởng đại diện The KPI Institute tại Việt Nam, cơ quan thực hiện các dự án nghiên cứu, giáo dục và tư vấn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp trên toàn cầu. Bà Linh hiện đang điều hành các hoạt động của The KPI Institute tại Việt Nam, phụ trách cải tiến các chương trình giáo dục thực tiễn và tham gia vào các dự án của The KPI Institute trên toàn thế giới.

Với tư cách là người quản lý, bà Linh chịu trách nhiệm phát triển chiến lược và kế hoạch kinh doanh cũng như tuyển dụng và điều phối nguồn nhân lực, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển của The KPI Institute tại Việt Nam.

Là một nhà nghiên cứu và tư vấn, bà Linh đã và đang tham gia vào các dự án về kinh tế, tài chính, đầu tư và hiệu suất. Một số dự án của bà có thể kể đến: Dự án “Kiểm toán hệ thống quản trị hiệu suất” cho khách hàng tại Saudi Arabia, Dự án “Phân tầng KPI từ cấp doanh nghiệp xuống cấp cá nhân” cho khách hàng tại Malaysia, Dự án “Nghiên cứu chất lượng hoạt động của dịch vụ công tại UAE và đề xuất chỉ số Index” tại The KPI Institute , Dự án “Nghiên cứu nguyên nhân và đề xuất giải pháp cho việc tăng giá điện và khí đốt tiêu dùng trên các thành phố thủ đô: sự phá vỡ cấu trúc, ảnh hưởng của cải cách chính sách và sự khác biệt giữa các tiểu bang tại Úc” của Đại học Công nghệ Swinburne Úc, Dự án “Nghiên cứu và Phát triển chương trình chứng khoán hóa vay nhà đất” tại Tập đoàn nhà đất Victoria Úc, và Dự án “Nghiên cứu cơ hội đầu tư tài chính tại Úc ” tại The Financial Fox Úc.

Với tư cách là một nhà giáo dục, bà đã thiết kế giáo trình và giảng dạy ngôn ngữ anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Đồng thời, bà đã thiết kế, phát triển và giảng dạy các chương trình Phát triển bản thân và Nâng cao kĩ năng học tập cho hàng trăm sinh viên tại Úc. Bà từng là Cố vấn Kỹ năng Học tập và Cố vấn Đời sống Sinh viên tại Đại học Công nghệ Swinburne Úc.

Về trình độ chuyên môn, bà Linh là Chuyên gia KPI (Certified KPI Professional), Chuyên gia ứng dụng KPI (Certified KPI Practitioner), Chuyên gia Lập kế hoạch chiến lược và kinh doanh (Certified Strategy and Business Planning Professional), Chuyên gia Quản trị hiệu suất (Certified Performance Management) được công nhận bởi The KPI Institute theo tiêu chuẩn CPD toàn cầu, bà tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng tại đại học Swinburne Úc và giữ bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh tại đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trình độ học vấn

  • Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng , Đại học Swinburne Úc
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh , Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
  • Chuyên gia KPI, The KPI institute, Úc
  • Chuyên gia Ứng dụng KPI, The KPI institute, Úc
  • Chuyên gia Lập kế hoạch chiến lược và kinh doanh , The KPI institute, Úc
  • Chuyên gia Quản trị hiệu suất, The KPI Institute, Úc
ABOUT THE KPI INSTITUTE CÂU HỎI VỀ VIỆC THAM GIA KHÓA HỌC
Làm thế nào để tôi đăng ký khoá học?
Để đăng ký khoá học, bạn cần điền vào đơn đăng ký, gửi bản scan tới email [email protected], và tiến hành đóng học phí theo hướng dẫn tại trang 9 của Brochure. Sau khi hoàn thành việc đăng ký và đóng học phí, bạn sẽ nhận được thư xác nhận đăng ký thành công từ chúng tôi.
Để tham gia khóa học trực tuyến, tôi cần chuẩn bị các công cụ hay kỹ thuật gì?
Bạn không cần có kỹ thuật hay công cụ đặc biệt. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấp vào đường link chúng tôi cung cấp, mở ứng dụng, và bạn đã sẵn sàng cho buổi học tham gia lớp học.
REQUEST MORE INFORMATION NHẬN THÊM THÔNG TIN
 
 
 
ABOUT THE KPI INSTITUTE Về The KPI Institute
photo
95,245
Thành viên trong cộng đồng
8,000
Giờ đào tạo
6,536
Chuyên gia đã đào tạo
1,000
Chương trình đào tạo
226
Báo cáo nghiên cứu
54
Quốc gia
37
Tổ chức đối tác toàn cầu
17
Năm kinh nghiệm
CLIENTS LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms Linh Đỗ
Trưởng đại diện The KPI Institute tại Việt Nam

Email:[email protected]

SĐT:+84 377 06 2146

Ms Sasikala Annamalai
Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á

Email:[email protected]

SĐT:+60 12 591 1366

Mobile:+60 16 660 5117

man