ENROLL NOW
KEY FEATURES BENEFITS PRICING ABOUT THE KPI INSTITUTE CONTACT

Đào tạo trực tuyến:
CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA
LẬP KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC VÀ KINH DOANH

TẢI VỀ BROCHURE

 
key features LỊCH TRÌNH TỔNG QUAN
Tổng số giờ học dự kiến là 40 giờ, bao gồm:
checked Đánh giá trước khoá học: 4 giờ
checked Tham gia khoá học trực tuyến: 20 giờ (4 giờ mỗi ngày cho 5 ngày học liên tục)
checked Bản đồ học tập cá nhân: 3 giờ (0,5 giờ mỗi ngày, sau mỗi buổi học trực tuyến và 0,5 giờ để tóm tắt và ôn lại lần cuối trước khi thi)
checked Kỳ thi lấy chứng chỉ: 1 giờ
checked Đánh giá sau khoá học: 12 giờ
badge
key features GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Để thành công trong dài hạn, các tổ chức cần xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, từ đó phân tầng chúng thành các mục tiêu vận hành và chiến lược SMART ở tất cả các cấp độ. Hiểu được điều đó, khoá học được thiết kế nhằm cung cấp một thuật toán hoàn chỉnh cho việc thực hiện quá trình này, tập trung vào việc xây dựng chiến lược một cách nhất quán và phù hợp với mỗi công ty, để đạt được hiệu suất tối ưu. Bên cạnh đó, khoá học cũng mang đến bộ công cụ hỗ trợ để đánh giá môi trường trong và ngoài công ty, cho phép tổ chức của bạn xây dựng được các chiến lược linh hoạt dựa theo năng lực nội tại đồng thời thích ứng với các yếu tố bất ngờ hay sự thay đổi nhanh chóng của thế giới kinh doanh. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, khoá học giúp cho mỗi phòng ban tự thiết lập chiến lược và kế hoạch triển khai của riêng mình và từ đó hỗ trợ chiến lược tổng thể của công ty.

The KPI Institute là nhà cung cấp khóa học được chứng nhận bởi CPD Standards Office, hội đồng thẩm định các chương trình phát triển nghề nghiệp toàn cầu.

Đủ điều kiện tham gia Chương trình Điều hành về Chiến lược & Hiệu suất Chứng chỉ sau đại học Chương trình Điều hành về Chiến lược & Hiệu suất Văn bằng sau đại học.

BENEFITS LỢI ÍCH:
arrow point to right
Được nhận hệ thống kiến thức có tính chuyển giao và ứng dụng cao;
arrow point to right
Được gia nhập vào mạng lưới chuyên gia cao cấp, thảo luận về các cơ hội kinh doanh, giải pháp sáng tạo và hoạch định các chiến lược tầm cỡ;
arrow point to right
Được nhận chứng chỉ cao cấp và trở thành Chuyên gia lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh;
arrow point to right
Được nhận 40 điểm CPD để đưa vào hồ sơ CPD, có thể sử dụng cho các tổ chức chuyên môn, viện, cơ quan quản lý hoặc công ty của bạn.
BENEFITS MỤC TIÊU HỌC TẬP:
arrow point to right
Xây dựng khung tư duy chiến lược;
arrow point to right
Hiểu các khái niệm chính về việc hoạch định chiến lược;
arrow point to right
Sử dụng hiệu quả công cụ hoạch định chiến lược trong các bài tập cá nhân và nhóm;
arrow point to right
Hiểu sâu về các phương pháp tốt nhất trong ngành bằng cách nghiên cứu các trường hợp điển hình.
ABOUT THE KPI INSTITUTE LỊCH TRÌNH VÀ HỌC PHÍ
Hình thứcLịch họcGiờ họcThời lượngPhí tiêu chuẩnPhí ưu đãi
Khóa học và kỳ thi cấp chứng chỉ (nhận tất cả 4 chứng chỉ)27 - 31 THÁNG 313h00 - 17h004 tiếng/buổi họcUSD $ 1,500USD $ 750

FACILITATOR GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN
man Thạc Sỹ. ĐỖ LINH
Trưởng đại diện The KPI Institute tại Việt Nam


Thạc sỹ Đỗ Linh là Trưởng đại diện The KPI Institute tại Việt Nam, cơ quan thực hiện các dự án nghiên cứu, giáo dục và tư vấn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp trên toàn cầu. Bà Linh hiện đang điều hành các hoạt động của The KPI Institute tại Việt Nam, phụ trách cải tiến các chương trình giáo dục thực tiễn và tham gia vào các dự án của The KPI Institute trên toàn thế giới.

Với tư cách là người quản lý, bà Linh chịu trách nhiệm phát triển chiến lược và kế hoạch kinh doanh cũng như tuyển dụng và điều phối nguồn nhân lực, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển của The KPI Institute tại Việt Nam.

Là một nhà nghiên cứu và tư vấn, bà Linh đã và đang tham gia vào các dự án về kinh tế, tài chính, đầu tư và hiệu suất. Một số dự án của bà có thể kể đến: Dự án “Kiểm toán hệ thống quản trị hiệu suất” cho khách hàng tại Saudi Arabia, Dự án “Phân tầng KPI từ cấp doanh nghiệp xuống cấp cá nhân” cho khách hàng tại Malaysia, Dự án “Nghiên cứu chất lượng hoạt động của dịch vụ công tại UAE và đề xuất chỉ số Index” tại The KPI Institute , Dự án “Nghiên cứu nguyên nhân và đề xuất giải pháp cho việc tăng giá điện và khí đốt tiêu dùng trên các thành phố thủ đô: sự phá vỡ cấu trúc, ảnh hưởng của cải cách chính sách và sự khác biệt giữa các tiểu bang tại Úc” của Đại học Công nghệ Swinburne Úc, Dự án “Nghiên cứu và Phát triển chương trình chứng khoán hóa vay nhà đất” tại Tập đoàn nhà đất Victoria Úc, và Dự án “Nghiên cứu cơ hội đầu tư tài chính tại Úc ” tại The Financial Fox Úc.

Với tư cách là một nhà giáo dục, bà đã thiết kế giáo trình và giảng dạy ngôn ngữ anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Đồng thời, bà đã thiết kế, phát triển và giảng dạy các chương trình Phát triển bản thân và Nâng cao kĩ năng học tập cho hàng trăm sinh viên tại Úc. Bà từng là Cố vấn Kỹ năng Học tập và Cố vấn Đời sống Sinh viên tại Đại học Công nghệ Swinburne Úc.

Về trình độ chuyên môn, bà Linh là Chuyên gia KPI (Certified KPI Professional), Chuyên gia ứng dụng KPI (Certified KPI Practitioner), Chuyên gia Lập kế hoạch chiến lược và kinh doanh (Certified Strategy and Business Planning Professional), Chuyên gia Quản trị hiệu suất (Certified Performance Management) được công nhận bởi The KPI Institute theo tiêu chuẩn CPD toàn cầu, bà tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng tại đại học Swinburne Úc và giữ bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh tại đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trình độ học vấn

  • Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng , Đại học Swinburne Úc
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh , Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
  • Chuyên gia KPI, The KPI institute, Úc
  • Chuyên gia Ứng dụng KPI, The KPI institute, Úc
  • Chuyên gia Lập kế hoạch chiến lược và kinh doanh , The KPI institute, Úc
  • Chuyên gia Quản trị hiệu suất, The KPI Institute, Úc
ABOUT THE KPI INSTITUTE CÂU HỎI VỀ VIỆC THAM GIA KHÓA HỌC
Làm thế nào để tôi đăng ký khoá học?
Để đăng ký khoá học, bạn cần điền vào đơn đăng ký, gửi bản scan tới email [email protected], và tiến hành đóng học phí theo hướng dẫn tại trang 9 của Brochure. Sau khi hoàn thành việc đăng ký và đóng học phí, bạn sẽ nhận được thư xác nhận đăng ký thành công từ chúng tôi.
Để tham gia khóa học trực tuyến, tôi cần chuẩn bị các công cụ hay kỹ thuật gì?
Bạn không cần có kỹ thuật hay công cụ đặc biệt. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấp vào đường link chúng tôi cung cấp, mở ứng dụng, và bạn đã sẵn sàng cho buổi học tham gia lớp học.
REQUEST MORE INFORMATION NHẬN THÊM THÔNG TIN
 
 
 
ABOUT THE KPI INSTITUTE Về The KPI Institute
photo
95,245
Thành viên trong cộng đồng
8,000
Giờ đào tạo
6,536
Chuyên gia đã đào tạo
1,000
Chương trình đào tạo
226
Báo cáo nghiên cứu
54
Quốc gia
37
Tổ chức đối tác toàn cầu
17
Năm kinh nghiệm
CLIENTS LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms Linh Đỗ
Trưởng đại diện The KPI Institute tại Việt Nam

Email:[email protected]

SĐT:+84 377 06 2146

Ms Sasikala Annamalai
Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á

Email:[email protected]

SĐT:+60 12 591 1366

Mobile:+60 16 660 5117

man